Liên hệ
Phùng Việt Linh
0903111698
linh.pv@pioneergreen.vn
Chat with me
Thống kê truy cậpGiới thiệu

Công ty TNHH Tiên phong Xanh là nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp với sản phẩm chính gồm các loại bơm công nghiệp và thiết bị máy móc nói chung.

Trong lĩnh vực bơm công nghiệp, Công ty TNHH Tiên phong Xanh tự hào là đại lý hay nhà phân phối chính thức của nhiều hãng bơm và thiết bị nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng sản xuất.
Một số sản phẩm/đối tác chính:
- Bơm Sulzer (Thụy Sỹ): nhiều loại bơm khác nhau - đại lý độc quyền mảng các nhà máy công nghiệp
- Bơm Munsch (Đức): bơm hóa chất nhựa - đại lý độc quyền
- Bơm Dragflow (Italia): bơm chìm điện và thủy lực - đại lý độc quyền.
- Bơm Verderflex (Anh): bơm nhu động - nhà phân phối chính thức
- Bơm Mono (Anh): bơm trục vít - nhà phân phối chính thức
- Bơm Duchting (Đức): nhiều loại bơm khác nhau - đại lý độc quyền
- Bơm Assoma (Đài Loan): bơm dẫn động từ - đại lý độc quyền
- Bơm Nash (Mỹ): bơm chân không - đại lý độc quyền ngành giấy và bột giấy
- Hãng Kumera Oy (Phần Lan): hộp giảm tốc, động cơ giảm tốc - đại lý độc quyền
- Hãng Maier (Đức): khớp nối xoay - đại lý độc quyền


Song song việc cung cấp sản phẩm bơm, chúng tôi còn chuyên sâu các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến hệ thống bơm như tư vấn thiết kế, chọn lựa bơm, dịch vụ sửa chữa các loại bơm. Sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo đã và đang giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp bơm công nghiệp uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm bơm đa dạng, chúng tôi có thể cung cấp loại bơm phù hợp cho bất cứ yêu cầu ứng dụng kỹ thuật nào. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên doanh nhập khẩu và lưu kho các thiết bị, phụ tùng cho hệ thống bơm bao gồm như phớt làm kín cơ khí, động cơ, khớp nối bơm, van, ...để đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của khách hàng về phụ tùng và thiết bị đi kèm bơm.

Slogan công ty "our Pumps, your Value" với ý nghĩa giải pháp bơm của chúng tôi sẽ luôn mang lại giá trị cho người mua hàng. 


Mục tiêu của chúng tôi - Công ty TNHH Tiên Phong Xanh: Luôn luôn là người tiên phong áp dụng kỹ thuật công nghệ mới, cung cấp những sản phẩm và hệ thống thiết bị hiệu quả và tin cậy, tối ưu nhất cho các nhà máy công nghiệp để đem lại lợi ích cho các khách hàng cũng như chính bản thân công ty. 

"our Pumps, your Value"!