Liên hệ
Tiên Phong Xanh
0944111698
tpx@pioneergreen.vn
Chat with me
Thống kê truy cậpGiới thiệu

Công ty TNHH Tiên phong Xanh là nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp với sản phẩm chính gồm các loại bơm công nghiệp và thiết bị máy móc nói chung.

Trong lĩnh vực bơm công nghiệp, Công ty TNHH Tiên phong Xanh tự hào là đại lý hay nhà phân phối chính thức của nhiều hãng bơm và thiết bị nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng sản xuất và được hỗ trợ tối đa của nhà sản xuất khi là đại diện, đại lý của các hãng tại thị trường Việt Nam.
Các đối tác bơm: Bơm Sulzer (Thụy sỹ, các thương hiệu khác thuộc Sulzer như bơm Scanpump, ABS, Ahlstrom, Ensival Moret), Munsch (Đức, các loại bơm hóa chất vật liệu nhựa); Bơm Verderflex (Hà Lan, bơm nhu động hay bơm ống); Bơm Duchting (Đức, bơm vật liệu SicCast), Bơm Mono (Anh-UK, bơm trục vít), Bơm Nash (Mỹ, bơm chân không), Bơm Dragflow (Italia, bơm chìm nạo vét bùn cát), Bơm Assoma (Đài Loan, bơm từ tính),...
Song song việc cung cấp sản phẩm bơm, chúng tôi còn chuyên sâu các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến hệ thống bơm như tư vấn thiết kế, chọn lựa bơm, dịch vụ sửa chữa các loại bơm. Sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo đã và đang giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp bơm công nghiệp uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm bơm đa dạng, chúng tôi có thể cung cấp loại bơm phù hợp cho bất cứ yêu cầu ứng dụng kỹ thuật nào. 

Ngoài bơm công nghiệp, Tiên Phong Xanh cũng được nhiều hãng thiết bị máy khác chỉ định làm đại lý độc quyền, bao gồm như: 
Hộp giảm tốc: Kumera (Phần Lan)
Khớp nối xoay: Maier Heidenhem - Christian Maier (Đức), khớp nối quay, khớp nối hơi hay mâm hơi.
Máy lọc ép: BHS Filtration (Đức), các loại máy lọc ép quay rotary, máy ép bùn băng tải cao su...
Máy nén khí/thổi khí: Sulzer (Thụy sỹ, máy nén khí turbo HST & HSR), Nash (Mỹ, máy thổi khí Lamson & Hoffman).
Máy khuấy - agitator/mixer: Sulzer (Thụy Sỹ)

Slogan công ty "our Products, your Value" với ý nghĩa giải pháp của chúng tôi sẽ luôn mang lại giá trị cho người mua hàng. 


Mục tiêu của chúng tôi - Công ty TNHH Tiên Phong Xanh: Luôn luôn là người tiên phong áp dụng kỹ thuật công nghệ hữu dụng, cung cấp những sản phẩm và hệ thống thiết bị hiệu quả và tin cậy, tối ưu nhất cho các nhà máy công nghiệp để đem lại lợi ích cho các khách hàng cũng như chính bản thân công ty.