Liên hệ
Tiên Phong Xanh
0944111698
tpx@pioneergreen.vn
Chat with me
Thống kê truy cậpGiới thiệu

Công ty TNHH Tiên phong Xanh là nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp với sản phẩm chính gồm các loại bơm công nghiệp và thiết bị máy móc nói chung.
 


Trong lĩnh vực bơm công nghiệp, Công ty TNHH Tiên phong Xanh tự hào là đại lý hay nhà phân phối chính thức của nhiều hãng bơm và thiết bị nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng sản xuất và được hỗ trợ tối đa của nhà sản xuất khi là đại diện, đại lý của các hãng tại thị trường Việt Nam.
Các đối tác bơm: 
- Bơm Sulzer (Thụy sỹ, gồm bơm Scanpump, ABS, Ahlstrom, Ensival Moret),
- Bơm Munsch (Đức, các loại bơm hóa chất vật liệu nhựa);
- Bơm Verderflex (Hà Lan, bơm nhu động hay bơm ống);
- Bơm Duchting (Đức, bơm vật liệu SicCast),
- Bơm Mono (Anh-UK, bơm trục vít),
- Bơm Nash (Mỹ, bơm chân không),
- Bơm Dragflow (Italia, bơm chìm nạo vét bùn cát),
- Bơm Assoma (Đài Loan, bơm từ tính),
- Bơm Hyghspin Jung (Đức, bơm trục vít trục đôi)
- ...
Song song việc cung cấp bơm, chúng tôi còn chuyên sâu các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến hệ thống bơm như tư vấn thiết kế, chọn lựa bơm, dịch vụ sửa chữa các loại bơm. Sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo đã và đang giúp chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp bơm công nghiệp uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm bơm đa dạng, chúng tôi có thể cung cấp loại bơm phù hợp cho bất cứ yêu cầu ứng dụng kỹ thuật nào. 

Ngoài bơm công nghiệp, Tiên Phong Xanh cũng được nhiều hãng thiết bị máy khác chỉ định làm đại lý độc quyền, bao gồm như: 
- Hộp giảm tốc: Kumera (Phần Lan)
- Khớp nối xoay: Maier Heidenhem - Christian Maier (Đức)
- Thiết bị lọc sương mù dầu: Franke Filter GmbH
- Máy nén khí/thổi khí: Sulzer - máy nén khí turbo HST & HSR)
- Máy khuấy - agitator/mixer: Sulzer 

Tôn chỉ của chúng tôi: "Always a leading company in Vietnam for pumps and equipment" để không ngừng cố gắng trở thành một trong những công ty dẫn đầu ngành. Luôn luôn là người tiên phong áp dụng kỹ thuật công nghệ, cung cấp những sản phẩm và hệ thống thiết bị hiệu quả và tin cậy, tối ưu nhất cho các nhà máy công nghiệp để đem lại lợi ích cho các khách hàng cũng như chính bản thân công ty.